แนะนำเว็บเศรษฐี
<span class='p-name'>พยากรณ์ชีวิต 12 ลัคนาราศี ตรวจภูมิคุ้มกันดวงชะตา 6 เดือนสุดท้ายของปี 2563</span>

พยากรณ์ชีวิต 12 ลัคนาราศี ตรวจภูมิคุ้มกันดวงชะตา 6 เดือนสุดท้ายของปี 2563

พยากรณ์ชีวิต 12 ลัคนาราศี ตรวจภูมิคุ้มกันดวงชะตา 6 เดือนสุดท้ายของปี 2563

ในที่สุด ปี 2563 ก็เดินทางมาถึง ครึ่งปีหลัง สำหรับหลายคน ครึ่งปีแรกอาจจะหนักหน่วงจนปวดหัว ร่างกายย่ำแย่เกินจะต้านไว้ เลยจะพาไป ส่องดวง ในเรื่องของ พยากรณ์ชีวิต 12 ลัคนาราศี วิถีชีวิตใหม่ หลังวิกฤตโควิด-19 โดย โหรรัตนโกสินทร์ ซึ่งได้โพสใน เฟซบุ๊คส่วนตัวไว้ดังนี้

 

มาตรวจภูมิคุ้มกันดวงชะตา 6 เดือนสุดท้ายของปี 2563 ว่าจะสามารถต้านทานดาวพระเคราะห์ใหญ่ 3 ดวงที่จะย้ายราศีในครึ่งปีหลังนี้ได้หรือไม่? ดาวราหู (๘) , ดาวพฤหัส (๕), และดาวเสาร์ (๗) เปลี่ยนชีวิตของทุกคนแน่นอน.. ลัคนาใดมีภูมิคุ้มกันต่ำ ต้องเสริมวิตามิน ไปลุ้นกัน.. ชีวิตมีเรื่องน่าตื่นเต้นทุกมิติจริง ๆ..

พยากรณ์ชีวิต ๑๒ ลัคนาราศี

มังกร
ความสำเร็จกว่าจะได้มา ต้องเสียทั้งน้ำตาและเวลามากมาย.. อยากทำโน่นนี่นั่น โปรเจคในหัวเยอะ แต่บางครั้งโลกก็ไม่วิ่งตามเรา.. ต้องวางแผนชีวิตดี ๆ เงินยังมีจุดไหลออก
ใบสั่งยา : บุญจะหยุดความวุ่นวายทุกสิ่ง นิ่งแล้วความเหนื่อยจะน้อยลง

กุมภ์
การยึดมั่นถือมั่นในความคิดของตนเองมากไป ใช้แต่อารมณ์นำทาง จะทำให้ชีวิตพังไม่เป็นท่า ทุกข์ใจทั้งตัวเองและคนรอบข้าง
ใบสั่งยา : ปลดล็อคตัวเองด้วยบุญ สวดมนต์ไหว้พระบ่อย ๆ มีสติเมื่อไหร่ พลิกชีวิตได้ทันที

มีน
ครึ่งปีแรก หายไปอย่างน่าเสียดาย แต่ถึงจะเหลือแค่ 6 เดือนสุดท้าย ชีวิตก็พลิกกลับมาเฟื่องฟูได้.. ชาวมีนเป็นคนโชคดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู มีคนสนับสนุนเยอะ ไม่ค่อยตกอับ
ใบสั่งยา: คิดดี ทำดี พูดดี ชีวิตมีแต่ความเจริญ

เมษ
เจ้ากรรมนายเวรยังไม่ยอมปล่อย กว่าจะตามกันจนเจอ ใช้เวลานานแสนนาน ก็ต้องเข้าใจหัวใจคนรอ อย่างดาวผีมฤตยู(๐) บ้าง.. รักมากเลยอยากพาไปอยู่ด้วยกัน.. ทำให้เกิดเรื่องอุบัติเหตุ ความเจ็บป่วย และการสูญเสีย ใครไม่เคยเจ็บ ไม่เคยทุกข์ปางตายจะไม่เข้าใจความรู้สึกนี้.. การงานและการเงินยังไปต่อได้ มีโอกาสไปต่างประเทศแต่ต้องระวังสุขภาพในเรื่องฟัน ปวดเอ็น ปวดขา มดลูก อวัยวะสืบพันธุ์ เนื้องอก เหนื่อย หงุดหงิด เลือดลมไม่ปกติ..
ใบสั่งยา: ควรทำบุญโลงศพทุกเดือน ผ่อนใช้หนี้เวรกรรมไป จากหนักจะเบาลง..สิงหาคมถึงตุลาคม 2563 ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ เดินทางไกลต้องมีประกัน ระวังอุบัติเหตุ..

พฤษภ
มนุษย์ลุงป้าฆ่าไม่ตาย ที่ผ่านมาแทบกระอักเลือด รอบนี้จะกลับมาทวงตำแหน่งคืน… จากที่เคยพกพระรอด ให้เปลี่ยนเป็นหลวงพ่อโกย กระเป๋าฉีกมานาน ได้จังหวะดีแล้ว กอบโกยไว้เยอะ ๆ
ใบสั่งยา: ความรวยไม่มีปาฏิหาริย์ จะทำเองหรือจะให้เทวดาช่วย เลือกเอา.. อยากเฮง ๆ ปัง ๆ ไหว้เจ้าที่เจ้าทางให้เก่ง ๆ

เมถุน
สับสนมึนงงกับชีวิตมาตั้งนาน ผีเข้า-ผีออกคล้ายคนโดนของ ถูกครอบงำไม่เป็นตัวของตัวเองจนมึน.. ครึ่งปีหลังจะตั้งหลักได้ดีขึ้น เงินในกระเป๋าเพิ่มขึ้น มีคนสนับสนุนมากขึ้น แต่ยังไม่ควรประมาทในเรื่องงาน
ใบสั่งยา: ระวังเรื่องการเจรจาสื่อสาร พูดผิดชีวิตเปลี่ยน.. ให้ถวายน้ำที่หิ้งพระบ่อย ๆ จะมีคนช่วยเหลือยามคับขัน

กรกฎ
ครึ่งปีที่ผ่านมา ลางบอกเหตุ(ร้าย)พกอาวุธมาครบมือ หาความสบายใจจากคนรอบข้างแทบไม่ได้เลย รู้สึกอึดอัดและกดดัน… ยังต้องกัดฟันลุยงานหนักเพื่ออนาคตกันต่อไป.. ใครรอเนื้อคู่ประตูถัดไป ปลายปีได้ make a wish
ใบสั่งยา: ยิ้มเยอะ ๆ บริหารเสน่ห์เข้าไว้ ความสุขใจจะตามมาเอง

สิงห์
เครียดมาหลายปีแล้ว คนรอบข้างสร้างปัญหาได้ตลอด เครียดเรื่องคนใกล้ชิด เครียดไปหมด แม้ว่าการงานจะก้าวหน้าก็ยังเครียด ห่วงสุขภาพตัวเองบ้างโดยเฉพาะสุขภาพใจ ฟิวส์ขาดเมื่อไหร่ ที่วางแผนไว้ทั้งหมด จะพังไม่เป็นท่า
ใบสั่งยา: ใช้สติแก้ปัญหาชีวิต เดินทางพักผ่อนจะได้คลายเครียด

กันย์
ผู้ไม่เคยหยุดนิ่งกับการหาเงินทองและความสำเร็จในอนาคต.. กังวลใจกับเรื่องบ้าน ครอบครัว และบริวาร แถมเรื่องความเจ็บไข้ได้ป่วยและความตายยังอยู่ใกล้ตัวจนน่าใจหาย
ใบสั่งยา: พก “บุญ” ติดตัวไว้ อุ่นใจขึ้นเยอะ

ตุลย์
ปรับมาตรฐานชีวิตใหม่ได้เร็วกว่าเพื่อน.. วิถี new normal เปลี่ยนตุลย์จาก “เยอะ” เป็นคนใหม่ที่ปลงเป็น แล้วเย็นได้ แต่จะใจเย็นได้นานแค่ไหน จะกลับมาเยอะอีกเมื่อไหร่ อยู่ที่แต้มบุญของแต่ละคนที่สะสมไว้.. จะได้เดินทางไกล มีโอกาสไปต่างประเทศ และมีโชคลาภอยู่เรื่อย ๆ แต่ยังคงต้องดูแลเอาใจใส่เรื่องสุขภาพไว้ด้วย
ใบสั่งยา: ลดละการกินเนื้อสัตว์ในวันพระ

พิจิก
ผ่านครึ่งปีแรกมาได้อย่างทุลักทุเล ไม่ปางตายก็คางเหลือง.. อย่าหลบเลียแผลใจนาน เพราะวิบากยังไม่หมดง่าย ๆ ชีวิตไม่สิ้น ต้องดิ้นรนฟาดฟันกับศัตรูกันต่อไป.. ชาวพิจิกแบกภาระไว้เยอะ จะไม่ปล่อยให้โอกาสหาเงินหาทองเข้ากระเป๋าหลุดลอยไปง่าย ๆ แน่นอน แค่รอจังหวะตะครุบเหยื่อ..
ใบสั่งยา: หาที่พึ่งทางใจไว้ ไม่พึ่งบุญ ก็พึ่งพาที่ปรึกษา จะได้มีตัวช่วย

ธนู
หลายคนยังมึนงง ว่าเรามาถึงจุดนี้กันได้ยังไง ชีวิตวุ่นวายสับสนเหลือเกิน ยังคงต้องเดินหน้าแก้ปัญหาชีวิตต่อไป โดยเฉพาะในเรื่องของคนรอบตัว แต่การงานและการเงินมองเห็นความก้าวหน้าอยู่
ใบสั่งยา: บุญเก่ามาดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง สวดมนต์ไหว้พระ จะสุขกายสบายใจมากขึ้น

 

สรุป พยากรณ์ชีวิต 12 ลัคนาราศี

ดูดวงพยากรณ์ชีวิต 12 ลัคนาราศี ตรวจภูมิคุ้มกันดวงชะตา 6 เดือนสุดท้ายของปี 2563 อย่างไรก็ตาม ดวงเป็นแค่แนวทาง ในการนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำเท่านั้น สำคัญแค่ เราใช้ชีวิตอย่างรอบคอบ ไม่ประมาท สิ่งร้าย ๆ ก็มีโอกาสเกิดขึ้นน้อยลงแล้วครับ เว็บไซต์ ส่องเลข สนับสนุนให้ทุกท่านเสี่ยงโชค อย่างถูกกฎหมายเท่านั้น และทางเว็ปไซต์ไม่ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อการพนันออนไลน์แต่อย่างใด * *

 

ขอขอบคุณ โหรรัตนโกสินทร์

> > > ดูทุกที่ ส่องทุกสิ่ง ตัวเลขอยู่แค่เอื้อม < < <
เพียง คลิ๊ก > > > ส่องเลข < < <

 

> > > อ่านเรื่อง น่าส่อง อื่น ๆ < < <