ไอ้จ้าว ลูกหลวงพ่อองค์ดำ จากเด็กวัดสู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคลาภ

ไอ้จ้าว ลูกหลวงพ่อองค์ดำ จากเด็กวัดสู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคลาภ ใครจะคาดคิดเมื่อ ไอ้จ้าว เด็กชาวกะเหรี่ยงที่หลวงพ่อองค์ดำ หรือ พระปลัดญาณเดช จันทโสภโณ...

เอตาว พายุโซนร้อนระลอกใหม่ เตรียมรับมือวันที่ 10 และ 11 เดือนนี้

เอตาว พายุโซนร้อนระลอกใหม่ เตรียมรับมือวันที่ 10 และ 11 เดือนนี้ กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนภัยพายุโซนร้อน “เอตาว” ที่คาดว่าจะพัดขึ้นฝั่งเวียดนาม ในว...

พลายสาริกา ช้างป่าสายธรรมะ เดินตามบันไดนาคขึ้นสู่ยอดเขา

พลายสาริกา ช้างป่าสายธรรมะ เดินตามบันไดนาคขึ้นสู่ยอดเขา อีกหนึ่งภาพที่สร้างรอยยิ้มเป็นอย่างมาก หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บดินทร์ จันทศรีคำ ได้มีการโ...

ไอ้ไข่เข้าฝัน จำเลข 51 ให้ขึ้นใจ สาวชัยภูมิถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้าน

ไอ้ไข่เข้าฝัน จำเลข 51 ให้ขึ้นใจ สาวชัยภูมิถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้าน เห็นผลทันตา เมื่อการบูชา นำพาให้สาวชัยภูมิกลายเป็นเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืน ซึ่งการ...

คริสเตียโน โรนัลโด้ 1 ในนักบอลที่ดีที่สุดของโลกติดโควิด – 19

คริสเตียโน โรนัลโด้ 1 ในนักบอลที่ดีที่สุดของโลกติดโควิด - 19 เมื่อวันที่ 13 ต.ค. 63 สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส (FPF) ออกแถลงการณ์ยืนยัน คริสเตียโน โรนัลโด้...

อะแมนดา คว้ามง บนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2020

อะแมนดา คว้ามง บนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2020 ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2020 ก็ปิดฉากลงไปในค่ำคืนที่ผ่านมา ท่า...

มะพร้าวงอกเป็นต้นมะละกอ งงกันทั้งบาง แห่ขอเลขกันทั้งเมือง

มะพร้าวงอกเป็นต้นมะละกอ งงกันทั้งบาง แห่ขอเลขกันทั้งเมือง เป็นปกติของสากลโลกอยู่แล้ว ที่เมื่อเราปลูกต้นอะไร ก็ควรได้ผลออกมาเป็นลูกของต้นนั้น แต่ในเมื่...

ลิงแสม ตัวจริงของพญาวานรบนยอดเขา เคยพบตัวใหญ่สุด 10 กิโลกรัม

ลิงแสม ตัวจริงของพญาวานรบนยอดเขา เคยพบตัวใหญ่สุด 10 กิโลกรัม ในที่สุด ตัวตนของพญาวานร ที่สร้างความฮือฮาให้แก่ผู้คนก็ได้รับการเฉลย เมื่อวันที่ 26 ก.ย....

พญาวานร โผล่บนยอดเขา ชาวบ้านเชื่อ ว่าคือลิงยักษ์

พญาวานร โผล่บนยอดเขา ชาวบ้านเชื่อ ว่าคือลิงยักษ์ สุดฮือฮา เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิงยักษ์ตัวเท่าคน หลังจากที่มีผู้ที่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ บนยอดเขา...

โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตแล้ว หลังรักษาอาการป่วยโรคมะเร็งปอด 

โรเบิร์ต สายควัน เสียชีวิตแล้ว หลังรักษาอาการป่วยโรคมะเร็งปอด เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2563 บอล เชิญยิ้ม ได้แจ้งเรื่องน่าสุดช็อคว่า โรเบิร์ต สายควัน เสียชี...