สล็อต
<span class='p-name'>อ้อย กาญจนา นักแสดงรุ่นใหญ่เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 61 ปี</span>

อ้อย กาญจนา นักแสดงรุ่นใหญ่เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 61 ปี

อ้อย กาญจนา นักแสดงรุ่นใหญ่เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 61 ปี

กลายเป็นเรื่องช็อกของวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์ นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 61 ปี ซึ่งได้เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ เมื่อเวลา 16.47 น. ของวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ครอบครัวมีกำหนดรดน้ำศพ ที่วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ในเวลา 15.00 น.

 

 

ทั้งนี้ นักแสดงรายนี้ มีผลงานเป็นที่จดจำจากละคร และภาพยนตร์เรื่องขมิ้นกับปูน, สงครามเก้าทัพ, หัวใจศิลา, สะใภ้ไกลปืนเที่ยง, ลูกผู้ชายหัวใจเพชร และสมเด็จพระสุริโยทัย

 

ซึ่ง เพลง ภตภร ลูกสาวของคุณอ้อยก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวการต่อสู้ของคุณแม่นับตั้งแต่ตรวจเจอโรคหัวใจเมื่อ 10 ปีก่อน กระทั่งภายหลังเจอผลกระทบแทรกซ้อนอันเนื่องมาจาก โรคมะเร็งบริเวณเยื่อหุ้มปอดในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลให้คุณแม่มีอาการทรุดหนัก แต่ถึงอย่างนั้นแล้วตัวท่านเองก็ยังคงขอให้ลูกๆ เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพราะไม่อยากให้ใครต้องรู้สึกเป็นห่วง

 

ลูกสาว "อ้อย กาญจนา" เผยคำสั่งเสีย ที่ผ่านมาต้องปิดเป็นความลับ แม่ไม่ให้บอกป่วยเป็นมะเร็ง

 

“คุณแม่ป่วยเป็นโรคหัวใจมาเป็นเวลา 10 ปีได้แล้วนะคะ แต่อาจจะไม่ค่อยมีใครทราบเพราะที่ผ่านมาคุณแม่ใช้ชีวิตปกติมาก ยังทำงานยังทำกิจวัตรประจำวันได้เหมือนเดิม แต่พอช่วง 2-3 ปีหลังมานี้ มีการตรวจพบมะเร็งแทรกซ้อนเข้ามาอีก ดังนั้นจากที่หัวใจของคุณแม่ไม่แข็งแรงมาตั้งแต่เดิม มันก็กลายเป็นว่ามีอาการอื่นๆ ตามมาด้วย”

 

“ตอนนี้กำลังรอเช็กกับทางพระค่ะ เนื่องจากคุณพ่อท่านมีความตั้งใจที่จะเก็บร่างของคุณแม่ไว้บำเพ็ญกุศลเป็นระยะเวลา 100 วันทรวมถึงตัวคุณแม่เองก็เคยพูดไว้เหมือนกันว่า ถ้าหากท่านเป็นอะไรท่านก็อยากจะให้ทำแบบนี้ แต่ตอนนี้มันยังติดเรื่องของกำหนดการอยู่นิดหน่อยว่ามันจะสามารถเป็นไปได้ไหม ดังนั้นทางครอบครัวเราจึงต้องขออนุญาตแจ้งอีกครั้งหนึ่งในโอกาสหน้า เราจะคอยแจ้งข่าวอยู่เรื่อยๆ ค่ะมแต่ที่แน่นอนก็คือจะมีการสวดทั้งหมด 7 วัน และถ้าหากไม่มีการเก็บร่างของคุณแม่ไว้ก็อาจจะเผาในวันที่ 7 เลย”

 

สรุปข่าวอ้อย กาญจนา นักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดังวัย 61 ปี เสียชีวิต

อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์ นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 61 ปี ซึ่งได้เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ เมื่อเวลา 16.47 น. ของวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ครอบครัวมีกำหนดรดน้ำศพ ที่วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร ในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ในเวลา 15.00 น. ซึ่งทาง เพลง ภตภร ลูกสาวของคุณอ้อยก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวการต่อสู้ของคุณแม่นับตั้งแต่ตรวจเจอโรคหัวใจเมื่อ 10 ปีก่อน กระทั่งภายหลังเจอผลกระทบแทรกซ้อนอันเนื่องมาจาก โรคมะเร็งบริเวณเยื่อหุ้มปอดในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Sanook

 

> > > ดูทุกที่ ส่องทุกสิ่ง ตัวเลขอยู่แค่เอื้อม < < <
เพียง คลิ๊ก > > > ส่องเลข < < <