รูปหล่อหลวงพ่อพยอม โอด เบรกซะแรงเลย โยมมมม !!!

รูปหล่อหลวงพ่อพยอม โอด เบรกซะแรงเลย โยมมมม !!!

เฟซบุ๊ก “ป๊อป ข่าวสั้น” โพสต์ภาพบนรถกระบะมี รูปหล่อหลวงพ่อพยอม วัดเขาน้อย ตำบลท่าตะโก อำเภอท่าตะโก จังหวัดนครสวรรค์ ที่บรรทุกอยู่หลังกระบะ พร้อมแคปชั่น “จ๊ะเอ๋ เบรกซะแรงเลย โยมมมม” ซึ่งรูปปั้นของหลวงพ่อพยอม หล่อด้วยทองเหลือง โดยด้านเศียร พุ่งทะลุกระจกหลังจนแตกเสียหาย และมองเห็นหน้ารูปหล่อโผล่เข้ามาเบาะหลัง

 

รูปหล่อหลวงพ่อพยอม

ด้าน นายสมเกียรติ เทียนส้ม เล่าว่า ตนเองเป็นเจ้าของโรงหล่อเกียรติชนะ ได้นำ รูปหล่อหลวงพ่อพยอม ที่มีน้ำหนักมากกว่า 60 กิโลกรัม ขึ้นท้ายกระบะ เพื่อนำไปให้ช่างอีกคนในพื้นที่ จ.อุทัยธานี เจียชื่อที่ฐานออก เพราะว่าตนเองแกะมาไม่สวย หลังจากที่ช่างได้เจียชื่อออกเสร็จ จึงได้เดินทางกลับบ้าน

แต่เมื่อมาถึงบริเวณ ถนนสายหาดทะนง – อุทัยธานี มีรถจักรยานยต์ ที่ขี่อยู่ข้างหน้าเลี้ยวกระชั้นชิด ตนต้องเบรกรถอย่างกะทันหัน ทำให้รูปหล่อ “หลวงพ่อพยอม” หน้าล้มชนกระจกหลังรถแตก จนใบหน้าของรูปหล่อทะลุกระจกออกมา ตนเองได้ถ่ายรูปไว้และไปโพสต์ไว้ในเฟสบุ๊คเพื่อเป็นหลักฐานเท่านั้น โดยไม่ได้มีจุดประสงค์อื่นใด ก่อนจะมีชาวเน็ตนำไปแชร์เป็นจำนวนมาก

จากภาพชาวเน็ตตาดีเห็นเลขเด็ด หลวงพ่อทะลุกระจก ชัดเจน 752 699 และ 521 ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และหวังที่จะเอาเลขเด็ดที่พบไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้

สรุป รูปหล่อหลวงพ่อพยอม

หลวงพ่อทะลุกระจก มีเลขเด็ดที่ชาวเน็ตเห็นจากภาพ ได้แก่ 752 699 และ 521 ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และหวังที่จะเอาเลขเด็ดที่พบไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้ด้วย

 

> > > ดูทุกที่ ส่องทุกสิ่ง ตัวเลขอยู่แค่เอื้อม < < <
เพียง คลิ๊ก > > > ส่องเลข < < <