แนะนำเว็บเศรษฐี
<span class='p-name'>เฌอเอม ชญาธนุส ตอบคำถามในรอบออดิชั่น มิสยูนิเวิร์ส โดนใจชาวโซเชียลสุด ๆ</span>

เฌอเอม ชญาธนุส ตอบคำถามในรอบออดิชั่น มิสยูนิเวิร์ส โดนใจชาวโซเชียลสุด ๆ

เฌอเอม ชญาธนุส ตอบคำถามในรอบออดิชั่น มิสยูนิเวิร์ส โดนใจชาวโซเชียลสุด ๆ

โดนใจชาวโซเชียลสุด ๆ กับการตอบคำถามในรอบออดิชั่น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ของ เฌอเอม ชญาธนุส ที่ขึ้นแท่นตัวเต็งปาดมงในปีนี้ ฟาดทุกคำถาม

เฌอเอม ชญาธนุส

โอ้โห การประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 นี่เข้มข้นกันตั้งแต่รอบออดิชั่นกันเลยทีเดียว หนึ่งสาวงามที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลตอนนี้ เห็นจะเป็นไหวพริบการตอบคำถามของ เฌอเอม ชญาธนุสนี่แหละ แม้เจ้าตัวจะโดนยิงคำถามรัวขนาดไหน แต่เธอก็พร้อมฟาด เฮ้ย พร้อมตอบทุกคำถามได้อย่างฉะฉาน เฉียบคม มั่นใจ และดูเป็นธรรมชาติ ลองไปชมคลิปนี้สิ

เฌอเอม ชญาธนุสผู้เข้าประกวดหมายเลข 82 อายุ 26 ปี ส่วนสูง 180 ซม. เธอเป็นนางแบบมากประสบการณ์ ที่เคยเฉิดฉายบนรันเวย์แบรนด์ระดับโลกอย่าง Chanel มาแล้ว การมาประกวดเวที MUT 2020 ถือเป็นครั้งแรกในการลงประกวดนางงาม แม้เธอจะพูดไม่ชัดด้วยรูปปากที่ผิดปกติ บวกกับมีเหตุให้สูญเสียฟันหน้าถาวร แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคหรือข้อจำกัด สวย มากความสามารถ และทัศนคติที่ดีของเธอ ก็เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า เฌอเอม ก็คู่ควรกับมงกุฏในปีนี้

 

เฌอเอม ชญาธนุส

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เฌอเอม ชญาธนุส เธอได้ผ่านเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายแล้วนะ ใครจะได้คว้ามงไปสู่จักรวาล รู้ผลพร้อมกัน 10 ตุลาคมนี้

เลขเด็ด เฌอเอม ได้แก่เลข 82 26 180

เฌอเอม ชญาธนุส

สรุปข่าว เฌอเอม ชญาธนุส ตัวเต็ง MUT2020

ตอบคำถามได้ปังขนาดนี้ มงไม่ลงจะงงมากเฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ หนึ่งในผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตต่างปรบมือรัว ๆ ในการตอบถามของเธอ

 

> > > ดูทุกที่ ส่องทุกสิ่ง ตัวเลขอยู่แค่เอื้อม < < <
เพียง คลิ๊ก > > > ส่องเลข < < <

 

เรื่องอื่น ๆ ที่ น่าส่อง