แนะนำเว็บเศรษฐี
<span class='p-name'>โรเบิร์ต แพททินสัน แบทแมนคนล่าสุด ตรวจพบเชื้อ โควิด-19</span>

โรเบิร์ต แพททินสัน แบทแมนคนล่าสุด ตรวจพบเชื้อ โควิด-19

โรเบิร์ต แพททินสัน แบทแมนคนล่าสุด ตรวจพบเชื้อ โควิด-19

ล่าสุดทราบข่าวจากสื่อดัง Variety ว่าพ่อหนุ่มแวมไพร์ขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลกอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งเรื่องนี้ก็ยังได้รับการยืนยันจาก ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ Warner Bros. อีกด้วย พร้อมชี้แจงว่า กองถ่ายภาพยนตร์ The Batman ในประเทศอังกฤษต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไปอย่างไม่มีกำหนด หลังจากที่เพิ่งกลับมาเดินหน้าทำงานต่อได้ไม่นาน โดยช่วงต้นปี The Batman เพิ่งเริ่มถ่ายทำไปได้เพียงแค่ 7 สัปดาห์ และต้องหยุดการถ่ายทำในเดือนมีนาคม เนื่องจกสถานการณ์ โควิด-19 ที่ระบาดหนักและก็ต้องมาชะงักอีกครั้งกับเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งก็คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

โรเบิร์ต แพททินสัน

ด้านโรเบิร์ต แพททินสันเอง ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ซึ่งถ้าโรเบิร์ต ต้องกักตัวและเพื่อรักษาอาการป่วยนี้ อาจทำให้กองถ่ายต้องเสียเวลา และเสียค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว แต่แฟนหนัง รวมถึงแฟนของหนุ่มโรเบิร์ตเอง ก็คงจะเป็นกำลังใจ และขอให้สถานการณืดีขึ้น จนสามารถกลับมาถ่ายทำได้เร็วที่สุด ทันกำหนดฉาย ในวันที่ 1 ตุลาคม 2021 ตามที่Warner Bros. ได้แจ้งเลื่อนไว้ล่าสุด

โรเบิร์ต แพททินสัน

สรุป

โรเบิร์ต แพททินสัน ผู้รับบท บรูซ เวย์น หรือ บทแบทแมน ในภาพยนตร์ The Batman ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ล่าสุดกองถ่ายต้องเลื่อนการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

 

> > > ดูทุกที่ ส่องทุกสิ่ง ตัวเลขอยู่แค่เอื้อม < < <
เพียง คลิ๊ก > > > ส่องเลข < < <