แนะนำเว็บเศรษฐี
<span class='p-name'>ปอล ป็อกบา กองกลางปีศาจแดงตัวเก่ง ถูกตรวจพบเชื้อโควิด – 19</span>

ปอล ป็อกบา กองกลางปีศาจแดงตัวเก่ง ถูกตรวจพบเชื้อโควิด – 19

ปอล ป็อกบา กองกลางปีศาจแดงตัวเก่ง ถูกตรวจพบเชื้อโควิด – 19

ข่าวสุดช็อคสำหรับแฟนบอลตราไก่ เมื่อมีรายงานถึง นักบอลชื่อดังแห่งแมนยูอย่าง ปอล ป็อกบา ที่มีรายงานว่า ติดโควิด เข้าให้ซะงั้น งานนี้โค้ชทีมชาติฝรั่งเศสถึงขั้นปวดหัวกันเลยทีเดียว

 

ป็อกบา ชักออกอาการน้อยใจ-พ้อเป็นกระโถนของวงการฟุตบอล

 

ปอล ป็อกบากองกลางดาวดังของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเกาะอังกฤษ ถูกตรวจพบเชื้อโควิด – 19 ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไม่ถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศส ชุดทำศึกยูฟา เนชันส์ ลีก ที่ทีมตราไก่จะต้องปะทะกับ สวีเดน และโครเอเชีย

 

โดยเดิมทีห้องเครื่องจากปีศาจแดง คนนี้จะมีชื่อเป็นหนึ่งในขุนพลทีมชุดนี้ แต่ว่าผลตรวจหาเชื้อโควิด – 19 ของเขาออกมาเป็นบวก ทำให้เขาหมดสิทธิ์เข้าแคมป์ทีมชาติไปโดยปริยาย เช่นเดียวกับในรายของ ตองกี เอ็นดอมเบเล มิดฟิลด์จากสเปอร์ส

 

ทำให้โค้ชดิดิเยร์ เดชองส์ ของทีม ตัดสินใจเรียก เอดูอาร์โด้ คามาแว็งก้า ดาวรุ่งจากแรนส์เข้ามาติดทีมชาติชุดใหญ่เป็นครั้งแรกแทน

 

สรุปข่าวปอล ป็อกบา กองกลางปีศาจแดงตัวเก่ง ถูกตรวจพบเชื้อโควิด – 19

ปอล ป็อกบากองกลางของแมนฯ ยูฯ ถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทำให้เขาไม่ถูกเรียกติดทีมชาติฝรั่งเศส ชุดทำศึกยูฟา เนชันส์ ลีก กับ สวีเดน และโครเอเชีย ทำให้โค้ชทีมชาติฝรั่งเศสอย่าง ดิดิเยร์ เดชองส์ จึงตัดสินใจเรียก เอดูอาร์โด้ คามาแว็งก้า ดาวรุ่งจากแรนส์เข้ามาติดทีมชาติชุดใหญ่เป็นครั้งแรกแทน

> > > ดูทุกที่ ส่องทุกสิ่ง ตัวเลขอยู่แค่เอื้อม < < <
เพียง คลิ๊ก > > > ส่องเลข < < <

 

> > > อ่านเรื่อง น่าส่อง อื่น ๆ < < <