แนะนำเว็บเศรษฐี
<span class='p-name'>สั่งกาแฟ 100 แก้ว มือดีแต่นิสัยไม่ดี ป่วน ! ทั้งผู้ส่งและผู้รับ</span>

สั่งกาแฟ 100 แก้ว มือดีแต่นิสัยไม่ดี ป่วน ! ทั้งผู้ส่งและผู้รับ

สั่งกาแฟ 100 แก้ว มือดีแต่นิสัยไม่ดี ป่วน ! ทั้งผู้ส่งและผู้รับ

วันที่ 24 สิงหาคม 2563 เฟซบุ๊ก Ntpp Tian ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า จู่ ๆ ก็มีคนกดสั่งอาหารจากฟู้ดแพนด้า 9 คัน โดยมี กาแฟ 8 แก้ว ขนมวาฟเฟิล และเย็นตาโฟ คันละ 1 ชุด เกือบ ให้มาส่ง ทำเอาหน้าบ้านของเจ้าของโพสต์เต็มไปด้วยไรเดอร์จากฟู้ดแพนด้ามายืนรอส่งออร์เดอร์เพียบ เพราะคนสั่งปักหมุดให้มาส่งของที่บ้านของเจ้าของโพสต์

ในภาพอาจจะมี 1 คน, รถจักรยานยนต์, ต้นไม้ และสถานที่กลางแจ้ง

เมื่อทางไรเดอร์โทร. หาคนสั่ง ก็ไม่รับโทรศัพท์ พยายามติดต่อทางแชต ก็เงียบ ทำได้แค่เพียงรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นไปทางต้นสังกัดเท่านั้น ส่วนอาหารที่มีคนสั่งมา เหล่าไรเดอร์ก็ทำได้แค่แจกจ่ายให้ชาวบ้านแถวนั้น ซึ่งเจ้าของเรื่องวอนคนที่สั่ง อย่าทำเรื่องไร้สาระ สงสารคนทำมาหากิน

นอกจากนี้ ในคืนเดียวกัน เจ้าของโพสต์ก็อัปเดตอีกว่ามีไรเดอร์ฟู้ดแพนด้ามาส่งกาแฟอีกแล้ว รวม ๆ แล้วได้กาแฟมากิน 13 แก้ว ในวันเดียว 4 ทุ่มแล้วก็ยังป่วนไม่เลิก และก็ยังเห็นว่าเพื่อนบ้านก็เจอป่วนแบบเดียวกัน

 

โดยเนื้อหาของโพสมีดังนี้

ตกใจมาก เรื่องของเรื่องน่าจะมีคนมือบอน ไอดีชื่อ อาร์ต กดสั่งแพนด้า มาทั้งหมด 9 คัน สั่งกาแฟคันละ 8 แก้ว วาฟเฟิล และ เย็นตาโฟ แล้วมาปักหมุดลงที่บ้านเรา ทางไรเดอร์โทรหาก็ไม่รับ แชทไปไม่ตอบ เมื่อกดค้นหาเบอร์โทรหาไลน์ ขึ้นชื่อว่า เจตริน นุชบ้านป่า ตอนนี้ทางแพนด้าก็ต้องทำเรื่องรายงานทางบริษัทตามกฏของเค้า ส่วนอาหารเค้าก็ตัดสินใจโดยการแจกจ่ายให้ชาวบ้านระแวกนี้หมด อยากจะฝากบอกคนที่ชอบเล่นพิเรน อย่าเอาเวลาว่างของตัวเองมาทำเรื่องไร้สาระให้คนอื่นเค้าเสียเวลานะคะ สงสารคนเค้าทำมาหากิน ใจเขาใจเราบ้างเด้อ #พิกัดกะทู้

 

สรุป สั่งกาแฟ 100 แก้ว มือดีแต่นิสัยไม่ดี ป่วน ! ทั้งผู้ส่งและผู้รับ

มีคนกดสั่งอาหารจากฟู้ดแพนด้า 9 คัน โดยมี กาแฟ 8 แก้ว ขนมวาฟเฟิล และเย็นตาโฟ คันละ 1 ชุด ให้มาส่ง ทำเอาหน้าบ้านของเจ้าของโพสต์เต็มไปด้วยไรเดอร์จากฟู้ดแพนด้ามายืนรอส่งออร์เดอร์เพียบ เพราะคนสั่งปักหมุดให้มาส่งของที่บ้านของเจ้าของโพสต์

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปจาก Facebook Ntpp Tian

 

เลขที่เกี่ยวกับข่าวนี้ได้แก่

0 1 5 6

23 61 920

> > > ดูทุกที่ ส่องทุกสิ่ง ตัวเลขอยู่แค่เอื้อม < < <
เพียง คลิ๊ก > > > ส่องเลข < < <

 

> > > อ่านเรื่อง น่าส่อง อื่น ๆ < < <